Giới thiệu NewACE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NEWACE

Trung tâm Ngoại ngữ NewACE được thành lập năm 2014. Sau 05 năm hoạt động và phát triển, NewACE đã không ngừng đưa ra những sản phẩm giáo dục tiên tiến vì mục tiêu học Tiếng Anh hiệu quả song song với việc phát triển về kiến thức, kỹ năng xã hội và thể chất cho học viên …
NewACE là đối tác độc quyền của Kaplan, Dimension International College, Youth Ambassadors, Pines Clark English triển khai Chương trình Trại Hè Anh ngữ Quốc tế tại Mỹ, Canada, Singapore, Malaysia, Philippines với mục tiêu giúp học viên nâng cao trình độ Tiếng Anh và phát triển kỹ năng xã hội để từ đó xây dựng mục tiêu, lộ trình phát triển bản thân và  định hướng Nghề nghiệp trong tương lai. Khóa Trại hè sẽ trang bị cho học viên hành trang để trở thành "CÔNG DÂN TOÀN CẦU". Trải nghiệm Trại hè sẽ cho học viên thấy được lợi ích của việc học tiếng Anh vượt ra ngoài phạm vi lớp học, mở ra những cánh cửa mới, kiến tạo những mối quan hệ mới và quan trọng hơn cả là hiểu được cảm giác thế giới nhỏ hơn chúng ta tưởng rất nhiều.

NewACE  triển khai mô hình đào tạo quốc tế về bồi dưỡng kiến thức và văn hóa sau giờ học từ cấp Mầm non, Tiểu học đến Trung học cơ sở.

Đội ngũ giáo viên NewACE

NewACE quan tâm đến hiệu quả đầu ra của từng học viên với cam kết về chất lượng của Đội ngũ Giáo viên đạt chuẩn về trình độ sư phạm, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. 100% giáo viên Tiếng Anh nước ngoài là người bản ngữ.

Tôn chỉ hoạt động tại NewACE


Nhân: Lấy con người làm trung tâm, xây dựng tinh thần đoàn kết, tôn trọng, yêu thương nhau trên cơ sở công bằng, văn minh.
Tâm: Phát triển sản phẩm, dịch vụ giáo dục, đào tạo chất lượng cao, gìn giữ giá trị đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng pháp luật.
Tín: Trung thành, bền bỉ, không ngừng cố gắng để luôn giữ được uy tín, niềm tin của khách hàng, đối tác và bạn bè.
Trí: Phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của người Việt, tiếp thu tinh hoa của các nền giáo dục quốc tế để phát triển, cung cấp sản phẩm giáo dục chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu hội nhập quốc tế và vì sự phát triển trí tuệ Việt Nam.

Cơ sở vật chất

Hình ảnh hoạt động

Hoạt động ngoại khóa bài bản và bố ích giành cho các lứa tuổi học sinh

Đối tác

Các đối tác chính của chúng tôi